DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ BẾP CHUYÊN NGHIỆP.

Dịch Vụ vệ Sinh Nhà Bêp chuyên nghiệp:  Bạn đang không có thời gian, bận rộn với với hàng đóng công việc hàng ngày, nấu nướng, chăm con… mà không có thời gian để vệ sinh dọn dẹp lại nhà cửa. Đừng lo đã có chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà trọn gói Ngôi Nhà Xanh 24h. Chuyên cung cấp giải pháp làm sạch cho ngôi nhà của bạn.

DỊCH VỤ VỆ SNH NHÀ BẾP
DỊCH VỤ VỆ SNH NHÀ BẾP

Những nội dung có thể bạn cần xem thêm:

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ BẾP.

Vệ sinh trần bếp: và tường, lau sạch mốc, vết ố bẩn, vết dầu mỡ bám trên trần, trả lại vẻ sáng bóng đến 90% so với ban đầu.

Vệ sinh tườngcửa kính, cửa nhôm kính, cửa nhựa sạch vết bẩn, lau kính sạch bóng

Vệ sinh tủ bếp, vệ sinh phía trên, phía trong bên dưới tủ bếp, sử dụng hóa chất chuyên dụng tẩy sạch vết mỡ, ố bẩn bám lâu ngày trên bề mặt tủ bếp.

Rửa sạch bát, đĩa, cốc, chén, nồi và các vật dụng trong bếp v.v..

Lau sạch bàn ăn, lau sạch hai mặt với bàn ăn có tấm kính, loại bỏ vết mỡ bẩn bám vào bàn ăn

Vệ sinh bồn rửa, sử dụng hóa chất chuyên dụng vệ sinh bồn rửa, giặt toàn bộ rẻ rửa và đổ hóa chất tẩy mỡ giúp đường ống của bệ bếp tiêu thoát nước nhanh hơn

Lau sàn bếp, là bước cuối cùng trước khi hoàn thành vệ sinh nhà bếp.

Dịch vụ vệ sinh nhà bếp loại bỏ vết mỡ bẩn, nấm mốc tường, làm sạch bếp gas, bàn ăn và các vật dụng trong nhà bếp. Toàn bộ rác thải, thực phẩm, đồ bỏ đi không sử dụng được thu gom vào các túi bóng và được vận chuyển đến nơi quy định.

Khi làm vệ sinh nhà bếp, nhân viên làm sạch sử dụng các hóa chất thân thiện môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Các hóa chất tẩy rửa đều được mua từ nguồn nhập khẩu Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.. cùng với bí quyết làm sạch được đúc kết bởi Nhà sạch Từ Tâm, đảm bảo nhà bếp sạch sẽ.

liện hệ để được tư vấn và khảo sát